Hỗ trợ trực tuyến
 • Email : chuyenvuthi.neu@gmail.com

  Điện thoại : 0945.89.84.85

 • Chat with me

  Email :

  Điện thoại : 0945.89.84.85

 • Chat with me

  Email : vanhung292@gmail.com

  Điện thoại : 0978.928.685

Tin tức
Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại & Cung Ứng Dịch Vụ Vistar được thành lập từ năm 2009, là một doanh nghiệp trẻ, năng động, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Máy móc, thiết bị vật tư và nguyên vật liệu phục vụ trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa và các thiết bị văn phòng phẩm.  “Trẻ” từ đội ngũ chủ chốt cho đến đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty. Chính vì vậy, khả năng nắm bắt nhanh công nghệ ứng dụng hiện đại với những kỹ năng từ cơ bản đến chuyên nghiệp đó chính là điểm mạnh của Vistar và vì sự đóng góp cho xã hội Việt Nam trong giai đoạn phát triển và hội nhập với quốc tế.


Là một đơn vị cung ứng, chúng tôi hiểu rằng sự thành công của quý vị là thành tố quan trọng mà chúng tôi đặt ưu tiên hàng đầu.  Hiện tại, Công ty chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều hợp đồng cung cấp các thiết bị vật tư, nguyên vật liệu phục vụ ngành đóng gói hàng hóa và thiết bị văn phòng phẩm cho hầu hết các Công ty, Nhà máy sản xuất trong các ngành: Gạch ngói, Gỗ, Xe máy, May mặc, Điện tử, Vận Chuyển,…ở các khu công nghiệp như: KCN- Nội Bài, KCN-Bắc Thăng Long, KCN-Bình Xuyên, KCN-Khai Quang, KCN-Quang Minh.


Ngoài việc cung cấp Máy móc, thiết bị vật tư nguyên vật liệu đóng gói hàng hóa và thiết bị văn phòng phẩm, Vistar còn cung cấp các dịch vụ về bảo dưỡng bảo trì, sửa chữa và thay thế phụ tùng cho máy tính và máy in văn phòng.

Hiện nay, lĩnh vực chính mà Công ty TNHH Thương mại & Cung Ứng Dịch Vụ Vistar hoạt động chuyên biệt đó là:


 • Cung cấp Băng Dinh các loại: OPP, vải, simili, giấy, 2 mặt, xốp,…
 • Cung cấp các thiết bị văn phòng phẩm.
 • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng cho máy tính 
 • và máy in văn phòng.
 • Cung cấp các loại màng PE, dây đai các loại: PP, PET, thép,…


Với mục đích cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với một giá thành hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo đến cho Quí khách hàng, chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quý khách hàng.